Loài Người Sẽ Không Bao Giờ Tìm Thấy Alien

Từ bé chúng ta đã được xem rất nhiều bộ phim về người ngoài hành tinh, ufo… nhưng liệu các bạn có tự hỏi, liệu họ có thật? Chúng ta có đơn độc trong vũ trụ này hay không?
Câu hỏi này đã có từ rất lâu, và nhiều nền văn minh trong suốt lịch sử loài người đều có những ghi chép về những “vật lạ” “thánh thần” xuất hiện từ trên trời, như một minh chứng thể hiện niềm khao khát tìm thấy “những người bạn” ở hành tinh khác của chúng ta.
Nhưng đến nay, tại sao tất cả vẫn im lặng? Vũ trụ vẫn im lặng ? Mặc dù chúng ta đã chế tạo được kính thiên văn Hubble có thể thu được ánh sáng từ vật thể cách xa 12 tỷ năm ánh sáng? Nasa đã gửi rất nhiều thông điệp, tín hiệu vào không gian, Nếu có alien hẳn họ phải thấy chúng ta rồi và phản hồi lại chứ?

Hay nguyên nhân sâu xa không phải đến từ không gian mà lại từ chính chúng ta? Không phải chúng ta ko tìm thấy họ, mà có thể chính họ không muốn lộ diện, hoặc có ai đó ngăn cản họ lộ diện??

1- Sự che dấu từ NASA và các chính phủ :

Hiện nay NASA gần như “độc quyền” về các nghiên cứu vũ trụ, sự độc quyền này cực kì bất lợi cho chúng ta vì thông tin sẽ dễ dàng bị sửa đổi hoặc che dấu, lí do có thể như sau :
– Độc quyền về công nghệ : nếu alien xuất hiện và giao tiếp với chúng ta, thì kiểu gì chúng ta chẳng “xin xỏ” 1 ít công nghệ mới, nếu nắm trong tay những công nghệ ngoài hành tinh này thì gần như đã nắm quyền điều hành thế giới, không tự nhiên Mỹ lại là cường quốc số 1 thế giới phải ko các bạn, các dự án nghiên cứu vũ trụ đc đổ rất nhiều tiền, chắc hẳn ko chỉ đơn giản là “tìm hiểu” thôi đâu.
– Ngăn chặn sự khủng hoảng về tôn giáo : Từ xa xưa, con người luôn cho rằng mình là độc tôn và thông minh nhất vũ trụ, nếu alien xuất hiện thì chẳng khác nào vả 1 cái tát vào loài người và minh chứng rằng chúng ta chỉ như một bộ lạc thổ dân trên vũ trụ rộng lớn này thôi, ngoài ra điều này còn ảnh hướng rất lớn đến các tôn giáo trên thế giới, sẽ ra sao nếu Chúa ,Đức Phật…là những người ngoài hành tinh với khả năng siêu việt?
– Ngăn chặn khủng hoảng về tâm lý : Nếu các bạn biết có ufo bay lượn trên đầu chúng ta hàng ngày, sở hữu công nghệ ngang thánh thần, thì liệu chúng ta còn ăn ngon ngủ yên mà ko lo sợ về 1 thảm kịch như trong film viễn tưởng khi alien thôn tính trái đất, Minh chứng trong lịch sử loài người đã chứng minh, Nếu 2 nền văn minh khác xa về nhận thức, thì kết cục sẽ là đàn áp và đô hộ.
– Ngăn chặn sự tiến bộ về khoa học kĩ thuật : Nghe có vẻ vô lí nhưng nếu anh bạn hành tinh kế bên đến truyền cho loài người công nghệ năng lượng khiến họ bay được đến đây thì than đá, dầu mỏ, khí đốt , năng lượng hạt nhân …sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Và lúc này sẽ có rất rất nhiều công ty năng lượng trên thế giới phá sản.Và chắc hẳn “một số nhóm người” không thích điều đó.

2.Sự che dấu từ chính Alien.

Bộ tộc sinh sống trên đảo Bắc Sentinel, Ấn Độ là một ví dụ về cách hành xử giữa 2 “loài” khi khác xa về văn minh.Họ biệt lập với nhân loại hàng nghìn năm qua .Họ thù địch và rất bạo lực,họ sợ hãi máy bay, tàu thuyền động cơ và sẵn sàng đáp trả bằng vũ lực nếu có ai đó lại gần, đã có 1 người bỏ mạng tại đây khi cố tiếp cận họ.
Có lẽ alien cũng như vậy, họ sợ loài người, một giống loài hung hãn, sẵn sàng bắn giết lẫn sau vì lợi ích, sẵn sàng phá hủy tàn bạo môi trường sống duy nhất của mình chỉ để thỏa mãn bản thân.Họ biết sẽ chẳng thay đổi được loài người, nếu trao cho loài người công nghệ hay tri thức thì kết cục chỉ là những vũ khí mới đc ra đời mà thôi.

3.Sự mù quáng từ chính chúng ta.

Mặc dù ko có một thông báo chính thức nào của các chính phủ nhưng chúng ta vẫn hàng ngày đọc đc các thông tin từ internet về ufo , alien hay các câu hỏi ko có lời giải về kim tự tháp….Đa phần đều nghĩ chắc chỉ là bài câu view của mấy trang báo mà thôi, Điều đó chứng tỏ sự cố chấp của chính loài người, không muốn tiếp nhận những tri thức mới.
Mình không muốn kể ra ở đây những sự việc kì lạ trên trái đất chưa có lời giải đáp, vì nó quá nhiều, quá khác biệt với công nghệ chúng ta hiện tại.
Kim tự tháp, các tác phẩm trên cánh đồng lúa mì, hình vẽ trên cao nguyên Nazca,Tượng người trên đảo phục sinh,Puma Punku… Công nghệ ngoài trái đất hiện hữu sờ sờ như vậy, chỉ có chúng ta là tự lừa dối bản thân mình và đóng cửa nhận thức mà thôi.
#truongvudmkh
Các bài viết khác của mình trong group “Đam mê khoa học”
Rối lượng tử và cách giải đáp bằng thuyết vũ trụ toàn ảnh
https://www.facebook.com/groups/damekhoahoc/permalink/500523140522781/
Vũ trụ của chúng ta chỉ là giả lập ?
Deja vu – bằng chứng chứng minh vũ trụ chúng ta là giả lập
https://m.facebook.com/groups/168292180412547?view=permalink&id=502282490346846

Loading

5/5 - (1 bình chọn)