NHỮNG ĐIỀM BÁO TÂM LINH GIÚP CỨU SỐNG TÍNH MẠNG.

NHỮNG ĐIỀM BÁO TÂM LINH GIÚP CỨU SỐNG TÍNH MẠNG.

Một tờ báo nổi tiếng của Châu Âu đã đưa tin về một sự việc như thế này. Có một người phụ nữ thường xuyên tăng ca và trở về nhà rất muộn. Nhà cô ở tầng 2, có cửa sổ hướng ra đường và vì đèn đường rất sáng nên lúc nào cô cũng phải kéo rèm để ngủ. Đêm ấy cũng như mọi đêm khác, không khí xung quanh cực kỳ yên tĩnh, bên ngoài không một bóng người. Tuy nhiên khi người phụ nữ đi ra kéo rèm, cô bỗng nghe thấy tiếng bánh xe kêu “cót két” bên ngoài.
Cô tự hỏi giờ này đã là đêm khuya, còn ai dám lái xe ra phố? Vì vậy, cô ló đầu ra và giật mình phát hiện bên ngoài quả nhiên có một chiếc xe tang đang đi trên đường, đằng sau nó kéo một cỗ quan tài màu đen bóng. Kỳ lạ là toàn bộ cỗ xe tang này cũng sơn màu đen, trong xe ồn ào náo nhiệt, tổng cộng có tất cả 10 người. Khi xe tang chầm chậm đi qua khu nhà cô, một người phụ xe ngồi trên đó đột ngột kêu dừng xe, ngó đầu ra gọi cô: “Ở đây còn chỗ ngồi này, mời cô lên”.
Người phụ nữ rùng mình một cái, vội vàng đóng cửa sổ, kéo rèm lại. Nằm trên giường, cô hồi tưởng lại người lái xe tang mặc một bộ lễ phục màu đen, đội một chiếc mũ cao, dáng vẻ của anh ta rất lạ và khiến người ta khó quên. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, người phụ nữ bắt đầu tự hỏi liệu chuyện hôm qua có phải là sự thật hay chỉ là giấc mơ của chính mình? Vì vậy khi đi xuống tầng, cô ngập ngừng hỏi hàng xóm hôm qua có ai nghe thấy tiếng xe không, nhưng ai cũng trả lời là không nghe thấy.
Buổi chiều tan sở, do lượng người quá đông, thang máy lại chật hẹp nên bên trong khá ồn ào. Thấy cảnh tượng này, người phụ nữ lưỡng lự không biết có nên chen vào trong không vì nếu đứng đợi chuyến tiếp theo thì cô sẽ phải đợi khá lâu. Lúc này, nhân viên điều khiển thang máy mới ngẩng đầu lên nói với cô: “Cô ơi, còn chỗ trống đây, mời cô vào.”
Nghe xong câu nói này, cô như bị sét đ.á.nh. Cô nhớ lại giấc mơ đêm qua rồi nhanh chóng lắc đầu: “Không không! Tôi đi cầu thang bộ”. Kết quả khi cô gái vừa bước xuống bậc thang đầu tiên, bên tai liền vang lên một tiếng thét chói tai. Hóa ra chiếc thang máy vừa rồi đã rơi mất kiểm soát từ tầng 20 xuống, tất cả mọi người trong thang đều thiệt mạng.
Cre: Những Thứ Đáng Sợ

Loading

Rate this post