VINFAST TRỞ LẠI PARIS MOTOR SHOW – RA MẮT 4 MẪU XE ĐIỆN TẠI THỊ TRƯỜNG PHÁP

VINFAST TRỞ LẠI PARIS MOTOR SHOW – RA MẮT 4 MẪU XE ĐIỆN TẠI THỊ TRƯỜNG PHÁP
Công chúng Pháp sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu SUV điện cao cấp của VinFast với phân khúc trải rộng từ B đến E.
Theo đó, bốn năm sau ngày ra mắt thế giới tại Paris Motor Show 2018, hãng xe hơi Việt sẽ trở lại ở một vị thế hoàn toàn mới – hãng xe thuần điện duy nhất đến từ Việt Nam, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mình.
Cụ thể, hãng sẽ mang đến Paris Motor Show 2022 bốn mẫu xe VF 6, VF 7, VF 8, VF 9. Đây cũng là lần đầu tiên hãng xe hơi Việt chính thức giới thiệu các sản phẩm xe điện tới thị trường Pháp. Trong đó, VF 6, VF 7 lần lượt là các mẫu SUV hạng B và C được VinFast và Torino Design hợp tác thiết kế. VF 8 và VF 9 là 2 mẫu SUV điện đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu, được “chấp bút” bởi Pininfarina. Cả bốn mẫu xe đều đi cùng với chính sách bảo hành 10 năm, một trong những chính sách tốt nhất trên toàn cầu hiện tại.
Bên cạnh các dòng ô tô điện cá nhân, chỉ trong bốn năm, VinFast đã kịp phát triển một hệ sinh thái sản phẩm xe điện đa dạng, từ xe buýt, ô tô đến xe máy điện cùng các giải pháp năng lượng sạch. Trong đó, dải sản phẩm ô tô điện của VinFast hiện có 5 mẫu xe trải đủ các phân khúc A, B, C, D, E tương ứng là VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.
#XGRPartner

Loading

Rate this post