BỘ TỨ TỬ HUYỆT CẢM XÚC

 • BỘ TỨ TỬ HUYỆT CẢM XÚC
  Bạn đã biết những mối quan tâm thường trực của bạn trong cuộc sống này là gì chưa ?
  TỬ HUYỆT BẢN THÂN
  Tử huyệt bản thân bao gồm sức khoẻ, sự an toàn, sự bảo vệ cho bản thân/ tài sản/ gia đình, và bất kỳ điều gì trong khả năng của bạn trong việc giữ gìn những thứ thuộc về mình cũng như làm sao để có thể sống lâu và khoẻ mạnh. Đây là một “nút ấn” nhạy cảm sẽ giúp bạn gia đình tới những sản phẩm dụng cụ thể thao và hơn thế nữa. Tử huyệt này bao gồm những nỗi sợ hãi, những hy vọng, sự tiện nghi, sự nguy hiểm, nỗi đau, bệnh tật, sức khoẻ, cái c hết, bị thương hay cả những ước nguyện thoả mãn cái tôi cá nhân”.
  Joe Vitale nói thêm rằng Tử huyệt bản thân còn “bao gồm tình yêu của cha mẹ với những đứa con của mình, tình yêu con cái dành cho cha mẹ, tình yêu của những người chủ đối với thú nuôi, và những cảm xúc được bảo vệ khác nữa. Sự khao khát tự do cá nhân và nỗi sợ tù đày đều nằm trong phạm vi tử huyệt này; và cả những khía cạnh thuộc niềm tin và giao tiếp trong tôn giáo cũng vậy”.
  TỬ HUYỆT TÌNH YÊU
  Tử huyệt tình yêu, chắc bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra được, liên quan đến tình dục. Nhưng Joe Vitale rất rõ ràng khi ông ấy chỉ ra rằng tình dục đơn thuần thuộc về tử huyệt bản thân, còn sự ham muốn tình dục và hấp dẫn giới tính lại hoàn toàn thuộc về tử huyệt tình yêu.
  “TỔNG THỐNG THÔNG QUA GÓI TÀI TRỢ MỚI”.
  “HAI CUỘC DIỄU HÀNH VÀO CHỦ NHẬT”
  NGƯỜI CHIẾN BINH KIỆN CƯỜNG CHIẾN ĐẤU VÌ SỰ SỐNG”
  NGƯỜI THIẾU NỮ KHOẢ THÂN TÓC HUNG ĐỎ VẪN SỐNG SÓT”
  Tiêu đề nào sẽ khiến bạn nhớ nhất, thành thật đi nào. Hiển nhiên, những vấn đề có yếu tố giới tính, tình dục sẽ tạo được sự chú ý đầu tiên. Nó phá tan sự bận tâm thường nhật của con người vốn nhiều suy tư bởi vì nó gắn chặt với những ham muốn vốn có của họ: hoặc là để cảm thấy sự hấp dẫn về giới tính (Tử huyệt tình yêu) hoặc là cảm thấy thoả mãn về thể xác (Tử huyệt bản thân).
  Cho dù đó là tình yêu, sức khoẻ, tiền bạc, vẻ ngoài, sự thoả mãn, hay sự công nhận, tất cả chúng ta đều hướng đến sự hoàn hảo. Khi bạn vẽ một bức tranh về tương lai bạn sẽ làm đối phương bị tác động bởi Tử huyệt tình yêu.
  TỬ HUYỆT TIỀN BẠC
  Tử huyệt tiền bạc là một động cơ rõ ràng thôi thúc chúng ta. Tôi cá là bạn không hề ngạc nhiên. Tiền bạc không phải là thứ duy nhất, và cũng không phải là thứ quyền lực nhất, nhưng nó chắc chắn phải nằm trong danh sách Bộ tứ tử huyệt có khả năng “dời non lấp bể” và thuyết phục con người.
  Ước muốn sâu thẳm nhất của con người là muốn và khao khát có nhiều tiền hơn nữa. Nỗi sợ, sự căm ghét, cuộc sống không đảm bảo chắc chắn xảy đến khi không có tiền hoặc không đủ tiền. Chúng ta trở nên cởi mở và thân thiện hơn với những người gợi ý cho chúng ta những cách kiếm thêm nhiều tiền hơn.
  TỬ HUYỆT DANH TIẾNG
  Nhưng tiền không phải là động cơ duy nhất, và có lẽ không phải là động cơ mạnh nhất. Con người rất hay làm những thứ đơn giản chỉ để được chú ý. Đó là sự hấp dẫn và quyền lực của danh vọng.
  Trong mỗi tình huống đều có những trạng thái vô hình và vô thức. Luôn có một người được công nhận là cao hơn và người còn lại sẽ được cho là thấp hơn. Điều này xảy ra mọi lúc. Khi bạn bắt đầu nhận ra điều này, bạn sẽ thấy nó mọi nơi. Bạn cũng có thể lợi dụng điều này. Khi bạn cố tình hạ thấp địa vị của mình xuống, người khác sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn. Họ thích bạn và muốn dành nhiều thời gian ở bên bạn hơn. Họ cảm thấy an toàn. Họ cảm thấy mình quan trọng. Họ cảm thấy được tôn trọng. Họ cảm thấy mình được công nhận. Joe Vitale cũng có viết trong cuốn sách Trạng Thái Mua Hàng rằng: “Cho dù bạn là ai, hãy trở nên nhỏ bé, khiêm tốn và tôn vinh người đối diện bạn. Thừa nhận với họ rằng bạn không thông minh và rồi mọi người sẽ yêu quý bạn, bởi vì bạn đã khẳng định họ thông minh hơn mình rồi đó”.
  HÃY TẬN DỤNG NHỮNG TỬ HUYỆT CẢM XÚC DƯỚI ĐÂY ĐỂ ÁP DỤNG TRONG CUỘC SỐNG, CÔNG VIỆC, CHUYỆN KINH DOANH, BẠN SẼ CẢM THẤY KHẢ NĂNG NẮM BẮT TÂM LÝ NGƯỜI KHÁC CỦA MÌNH TRỞ NÊN SIÊU HƠN ĐÓ. NGOÀI RA, NẾU MUỐN TÌM HIỂU KĨ HƠN VỀ CÁCH TẬN DỤNG TỬ HUYỆT NÀY THÌ HÃY TÌM ĐỌC CUỐN SÁCH TRẠNG THÁI MUA HÀNG NHÉ.

Loading

5/5 - (1 bình chọn)