QUỸ VINFUTURE KHỞI ĐỘNG CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN KẾT NỐI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ INNOVATALK 2022

QUỸ VINFUTURE KHỞI ĐỘNG CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN KẾT NỐI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ INNOVATALK 2022

Hôm nay 19/07/2022 tại Hà Nội – Quỹ VinFuture chính thức khởi động chuỗi 06 hội thảo trực tuyến InnovaTalk (webinar) với chủ đề về các lĩnh vực khoa học công nghệ trọng tâm.

Mục tiêu cao nhất của chuỗi hội thảo là giới thiệu những xu hướng công nghệ mới có thể là giải pháp cho những vấn đề cấp thiết toàn cầu.

Chuỗi hội thảo trực tuyến InnovaTalk bao gồm 06 hội thảo sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom từ nay đến hết tháng 11 năm 2022. Cụ thể:

1.Hội thảo Tháng 6: Nông nghiệp Công nghệ cao – Biến đổi Gene trong chăn nuôi
2.Hội thảo Tháng 7: Công nghệ chẩn đoán và điều trị ung thư chính xác
3.Hội thảo Tháng 8: Trí tuệ nhân tạo
4.Hội thảo Tháng 9: Năng lượng xanh, sạch
5.Hội thảo Tháng 10: Vật liệu tiên tiến
6.Hội thảo Tháng 11: Môi trường bền vững

Mỗi chương trình hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi chủ tọa là một nhà khoa học thành viên các hội đồng hoặc chủ nhân Giải thưởng VinFuture.

Các diễn giả khách mời tham gia dự kiến là các nhà khoa học hàng đầu thế giới đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu nổi tiếng như: Đại học California Hoa Kỳ, Đại học Illinois tại Urbana-Champaign, Đại học Oxford, Đại học Stanford, Đại học Quốc gia Singapore…

Hội thảo còn có sự góp mặt sôi nổi của cộng đồng khoa học Việt Nam, với các nhà khoa học, chuyên gia đến từ các viện công nghệ, viện hàn lâm, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, bộ, ban ngành.

Buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra vào ngày 29/6 với chủ đề: “Nông nghiệp Công nghệ cao – Biến đổi Gene trong chăn nuôi”. Hội thảo InnovaTalk số 2 dự kiến được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 năm 2022 với chủ đề “Công nghệ chẩn đoán và điều trị ung thư chính xác”.

Chủ tọa hội thảo là GS. Đặng Văn Chí, thành viên Hội đồng Giải thưởng VinFuture, Giám đốc Khoa học của Viện nghiên cứu ung thư Ludwig, Hoa Kỳ. Nội dung chính của hội thảo sẽ là phần diễn thuyết về những phương pháp và kỹ thuật giúp phát triển công nghệ chẩn đoán ung thư chính xác đến từ Giáo sư Brian T. Cunningham – Trưởng Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính, Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán Mầm bệnh, Đại học Illinois Urbana-Champaign, Hoa Kỳ.
#XGRPartner

Loading

Rate this post