Trùng Khánh: Sấm sét xuất hiện nhiều nơi, mưa đá to như nắm tay ☄️☄️☄️

  • Trùng Khánh: Sấm sét xuất hiện nhiều nơi, mưa đá to như nắm tay ☄️☄️

Đêm khuya ngày 24 và sáng sớm ngày 25/3, Trùng Khánh xuất hiện mưa và sấm sét, từng luồng sét như xé tan màn đêm, một số khu vực kèm theo mưa đá rất to.

Lúc 23:30 ngày 24/3, Đài khí tượng Trùng Khánh phát đi “Tín hiệu cảnh báo vàng mưa to”, dự báo 23:30 ngày 24/3 đến 08:00 ngày 25/3, các khu vực như Sa Bình Bối, Du Trung, Du Bắc, Bắc Bồi, Ba Nam, Nam Ngạn, Giang Bắc, Cửu Long Ba, Đại Độ Khẩu, sẽ xuất hiện mưa lớn; đồng thời kèm theo hiện tượng thời tiết đối lưu mạnh như sấm sét, mưa giông cục bộ và mưa đá.

Sáng sớm ngày 24/3, nhiều người Trùng Khánh bị sấm sét liên hoàn làm tỉnh giấc, từng đường sét như xé tan bầu trời, cả thành phố sáng như ban ngày.

Không ít cư dân mạng cho biết, sấm sét cường độ cao liên tiếp trong nhiều tiếng đồng hồ, khiến nhiều người không thể ngủ được và bắt đầu lướt WeChat.🌩🌩🌩

Có cư dân mạng Trùng Khánh để lại bình luận nói: “Lại bị sấm sét làm cho tỉnh! Sấm sét, mưa lớn, mưa đá cùng xuất hiện, giống như bom nguyên tử nổ bên tai, nhà tôi ở Du Bắc cảm thấy như sắp nổ luôn!”

Cùng với đó, mưa đá lớn cũng rơi vào cửa kính, rơi vào ô tô. Sau khi hết mưa, các hình ảnh mưa đá được cư dân mạng chụp lại cũng lập tức bùng nổ trên vòng tròn bạn bè. Có người chụp ảnh cho thấy cục đá to như bàn tay; có người nói mưa đá cũng theo kịp thời cuộc, cục mưa đá có hình dạng giống như “virus ” (virus corona mới, SARS-CoV-2) đang hoành hành trên toàn cầu.

Cùng ngày, Quý Châu cũng xuất hiện mưa sấm sét, mưa đá to như quả trứng gà rơi trên mặt đất, trên nóc nhà và trên xe ô tô, không ít xe bị mưa đá làm rơi làm thủng lỗ lớn.

Cơ quan khí tượng tỉnh Quý Châu hôm 24/3 thông báo, phần lớn các khu vực trên toàn tình sẽ có mưa giông sấm sét, các khu vực phía Tây và phía Bắc xuất hiện hiện tượng thời tiết đối lưu mạnh, mưa kèm gió lớn, mưa đá…

⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️

Loading

Rate this post