VINUNI LÀ ĐẠI HỌC TRẺ NHẤT CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG ĐẠT

VINUNI LÀ ĐẠI HỌC TRẺ NHẤT CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG ĐẠT.
7 TIÊU CHÍ QS 5 SAO
Trường Đại học VinUni vừa chính thức đạt chứng nhận tiêu chuẩn QS Stars 4 sao toàn diện của Tổ chức xếp hạng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới QS – Quacquarelli Symonds (Anh Quốc), trong đó có tới 7 tiêu chí đã đánh giá đạt điểm tối đa 5 sao. Thành tựu ấn tượng trên đã đưa VinUni đã trở thành trường đại học trẻ nhất Châu Á – Thái Bình Dương đạt được 7 tiêu chí 5 sao chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động.
QS là một trong những tổ chức xếp hạng giáo dục đại học danh tiếng, uy tín bậc nhất thế giới và được công nhận trên toàn cầu. VinUni đã được QS đánh giá 5 sao ở 7 tiêu chí gồm: Chất lượng giảng dạy; Phát triển học thuật; Quốc tế hóa; Trách nhiệm Xã hội; Cơ sở vật chất; Văn hóa – Nghệ thuật và Bình đẳng – Hòa nhập. Do chưa có khoá sinh viên tốt nghiệp nên kết quả tổng thể, VinUni chính thức được chứng nhận QS Stars 4 sao toàn diện.

GS. TS. Rohit Verma, Hiệu trưởng trường Đại học VinUni chia sẻ “Tôi thực sự tự hào khi VinUni đạt được chứng nhận QS 4 sao toàn diện trong năm học này. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần “thép” của mỗi giảng viên, nhân viên và sinh viên tại VinUni. Quá trình kiểm định khắt khe của QS giúp VinUni không chỉ ghi nhận thành tựu đạt được chỉ sau hai năm hoạt động, mà còn khiến chúng tôi nhìn nhận lại những điểm còn cần chú ý hoàn thiện hơn nữa, để hướng tới hành trình trở thành trường đại học đẳng cấp thế giới trong nghiên cứu, giảng dạy cũng như trải nghiệm sinh viên.”
Với mạng lưới hơn 2.000 trường đại học hàng đầu thế giới, 12.000 doanh nghiệp tuyển dụng uy tín tại hơn 50 quốc gia của tổ chức QS, việc VinUni có mặt trên bản đồ các trường đại học QS giúp giảng viên và sinh viên của nhà trường có được sự ghi nhận từ cộng đồng học thuật, tuyển dụng quốc tế và kết nối những cơ hội trao đổi học tập, cơ hội việc làm tại khắp nơi trên thế giới.
#XGRPartner

Loading

Rate this post