TOP CÁC XE ĐIỆN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THẾ GIỚI, VINFAST “CHUNG MÂM” VỚI TESLA, LEXUS 🇻🇳🔥

TOP CÁC XE ĐIỆN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THẾ GIỚI, VINFAST “CHUNG MÂM” VỚI TESLA, LEXUS 🇻🇳
Tạp chí của Hiệp hội Người tiêu dùng Mỹ Consumer Reports mới đây đã đưa ra một danh sách những mẫu xe điện đáng được mong đợi nhất trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm 2024. Trong đó, xe điện của VinFast cùng xe của các “ông lớn” như Tesla, Cadillac, Mercedes, Lexus… được đánh giá cao.
Consumer Reports giới thiệu VinFast là một “gương mặt mới” trong làng xe điện. Với trụ sở chính ở Việt Nam, VinFast có kế hoạch đầu tư 4 tỷ USD bằng nguồn huy động vốn quốc tế vào một nhà máy sản xuất ở North Carolina (Mỹ). Tại Triển lãm ô tô quốc tế New York 2022, hai mẫu SUV là VF 8 và VF 9 đã được giới thiệu.
Cả VF 8 và VF 9 đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) với 2 động cơ điện. Phiên bản Eco có công suất 348 mã lực, còn bản Plus là 402 mã lực. Mỗi phiên bản đều có thể có pin tiêu chuẩn hoặc mở rộng. VinFast cho biết, xe VF 8 Eco với pin tiêu chuẩn có quãng đường vận hành ước tính là 420km, thời gian tăng tốc từ 0 đến 100km/h là 5,8 giây. Còn những mẫu xe có pin mở rộng có các con số tương ứng là 470km và 5,3 giây.
VinFast có nước đi rất độc đáo về chiến lược giá, với hình thức thuê bao pin nhằm giảm giá mua xe, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. VinFast giải thích: “Bằng cách tách giá pin ra khỏi giá mua xe, VinFast chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến pin xe và đảm bảo giá cả hợp lý cho sản phẩm của mình, đồng thời giúp khách hàng yên tâm về chất lượng pin trong quá trình sử dụng”.
Lợi điểm chính đối với việc cho thuê pin là VinFast bảo hành trọn đời cho pin, chịu mọi chi phí bảo dưỡng và sửa chữa, và sẽ thay pin miễn phí cho khách hàng khi khả năng nạp của pin còn thấp hơn 70%.
Consumer Reports kết luận, những điều trên rõ ràng khiến khách hàng đỡ lo lắng hơn nhiều.
#XGRPartner

Loading

Rate this post