VINMEC KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI HỆ THỐNG Y

VINMEC KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI HỆ THỐNG  Y TẾ HÀNG ĐẦU CỦA MỸ CLEVELAND CLINIC
Cleveland Clinic được thành lập từ năm 1921 tại Mỹ và nay đã phát triển thành một hệ thống y tế hàn lâm quy mô toàn cầu. Cleveland Clinic liên tục được xếp hạng trong số các hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới, đồng thời giữ vững vị trí số 1 về tim mạch tại Mỹ nhiều năm qua.
Hợp tác nhằm thúc đẩy mục tiêu trở thành hệ thống y tế hàn lâm và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý và vận hành cho Vinmec trong giai đoạn 2022 – 2026
Theo thỏa thuận, Cleveland Clinic sẽ tham gia tư vấn chiến lược về mặt quản lý, vận hành đồng thời mở các khoá học đào tạo cho đội ngũ cán bộ y tế của Vinmec để nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ cho khách hàng.
Trước mắt, Cleveland Clinic sẽ hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City (Hà Nội) để đánh giá tổng thể toàn bộ các hoạt động của bệnh viện, từ đó đưa ra tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả chuyên môn, vận hành cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, Cleveland Clinic và Vinmec chủ trương đề cao sự tham gia chủ động của người bệnh trong điều trị. Bệnh nhân sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe, các lựa chọn về phương pháp chữa bệnh… để hợp tác hiệu quả với bác sĩ, mang lại kết quả điều trị tốt nhất.
Đồng thời, Cleveland Clinic sẽ hỗ trợ các chuyên khoa trọng điểm của Vinmec Times City trong những lĩnh vực mà Cleveland Clinic đang dẫn đầu thế giới theo những tiêu chuẩn và kinh nghiệm thực hành được Cleveland Clinic áp dụng trên toàn cầu.
Về mặt đào tạo, đội ngũ cán bộ y tế của Vinmec sẽ được tham gia vào các khoá học và chương trình phát triển chuyên môn hàng đầu của Cleveland Clinic như: Samson Global Leadership Academy, Emerging Leader Fellowships và Executive Visitor’s Program. Bên cạnh đào tạo chuyên môn, Cleveland Clinic cũng cung cấp các chương trình đào tạo về quản trị và vận hành được chọn lọc và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của Vinmec.
Trước thỏa thuận hợp tác với Cleveland Clinic, Hệ thống Y tế Vinmec đã liên tục hợp tác với nhiều đối tác lớn và uy tín trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh như Tập đoàn ICON – Tập đoàn hàng đầu về ung thư của Úc; Đại học Pennsylvania – nằm trong top các trường đại học Ivy League của Mỹ, hàng đầu về đào tạo y khoa; Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc) – đơn vị dẫn dắt sự phát triển y học dự phòng tại Hàn Quốc.
#XGRPartner

Loading

Rate this post