CÁCH XỬ LÝ KHI CÓ KẺ XẢ SÚNG.

  • CÁCH XỬ LÝ KHI CÓ KẺ XẢ SÚNG.

Well!!! Ở Việt Nam khả năng bạn sưu tập được chín con vĩ thú còn cao hơn việc bạn bắt gặp một vụ xả súng do an ninh nước ta tương đối tốt. Nhưng nếu có trường hợp đó xảy ra, bạn nên biết cách làm thế nào để sống sót.

Tưởng tượng bạn và Crush đang đi chợ Hạnh Thông Tây săn quần áo sida thì chợt thấy một nhóm người tiến vào chợ. Tên cầm đầu nhìn mặt mũi bặm trợn, tay trái anh nhốt con Thanh Long, tay phải anh thả con Bạch Hổ. Cổ anh đeo cái xích vàng to như vòi cứu hỏa. Tạo hình của anh đúng kiểu hạng người có máu mặt, loại mà bạn không bao giờ nên dây dưa, vì đã dây thì rất là rách việc.
Lúc này bạn cần nở một nụ cười tự tin và đừng cho nó biết bạn là fan MU.
Chợt đám người đó rút súng ra và nã đạn tùm lum, pằng pằng pằng….
Phía bên kia thì Avengers cũng đã xuất hiện kèm theo là Ma Giáo, Phái Nga mi, Võ Đan đang quy hội về đây. Họ lao vào bắn chém nhau bùm xèo.

Ok! Bạn là người yêu màu mè, thích Black Pink và thứ bạn cần là đồ si đa giá rẻ, bạn muốn ra về bằng chiếc xe cub50 chứ không phải xe ô tô của nhà tang lễ. Nhưng những tên shotman đang ở đây, chúng có vẻ hơi thiếu sự hiền hòa và sẵn lòng tặng bạn vài viên kẹo đồng chẳng vì lí do gì cả. Thật là người có tấm lòng thơm thảo.
Nếu bạn mang trong mình haki bá vương, sức mạnh của tình bạn hay sở hữu con mắt Sharigan thì đây là lúc thích hợp để bộc lộ sức mạnh và bổ vào mặt chúng nó chứ còn đứng đấy làm gì nữa. Nhưng nếu bạn không có những thứ trên và bạn chỉ là một thằng wjbu thất bại ăn sáng 10k và còn đang phải kì kèo với mẹ già xin thêm 6k mua milo cho gái thì đây là những gì bạn cần biết.

1. Chạy.
Nghe nó có vẻ không quân tử lắm nhưng hãy bỏ chạy ngay khi có thể. Nên nhớ, đây là đời thật, mọi chúng sinh đều bình đẳng trước đạn 7,62 ly . nó có thể tiễn bạn về đài hóa thân An Lạc Viên một cách nhanh chóng và sẽ không có chuyện hồi sinh ở bệ đá cổ hay chuyển sinh đến thế giới khác cùng dàn harem vú to đâu.

2. Nếu bạn may mắn không đăng xuất luôn ngay từ bước 1 và đang ẩn nấp ở đâu đó thì chúc mừng, giờ ta tới bước 2. Hãy bình tĩnh xác định vị trí các đường thoát hiểm bao gồm các lối thoát khẩn cấp, lối đi khi hỏa hoạn và cửa sổ. Và nếu cảm thấy chắc chắn thì hãy tìm chỗ nào ẩn nấp khó tìm ra như ống cống ngầm, ống thông gió…v.v Nếu bạn ở trong phòng ko thể thoát ra được hãy tắt hết đèn, khóa cửa, tắt thiết bị có thể gây tiếng ồn, tìm một góc kín và cầu nguyện.
chờ lực lượng giải cứu tới.

Nghe này, bạn hãy chạy thẳng, đừng chạy ziczac và mang theo cái hi vọng ngu ngốc rằng shotman sẽ ko bắn trúng được bạn. Bạn là người thường lương tháng 8 triệu và khả năng duy nhất là báo nhà chứ không phải Báo đen. Nhanh như Quicksilver còn bị biến thành miếng lọc cà phê phin thì bạn chả là cc j cả.
Trường hợp đặc biệt là bạn chạy trốn sau các vật che chắn có khả năng chống đạn tốt như tường bê tông, kết cấu dầm. Chạy nhanh tối đa đến nơi an toàn.

3.Đưa người khác cùng bỏ chốn, xin lỗi nãy giờ mải chạy quên mất không lôi Crush đi rồi. Giờ hãy mạnh dạn nắm lấy tay em ấy như một thằng đàn ông đi. Không biết bạn có thêm Galan tí nào không nhưng ít nhất nếu kẻ xả súng bắn thì cũng tốn thêm vài viên và bạn có thêm cơ hội sống 🐧🐧🐧nếu ẻm quá sợ hãi thì hãy trấn an tinh thần, mô tả đường thoát hiểm và chỉ dẫn lối thoát. Nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy nhiều như nào và muốn cùng cô ấy cày cho hết One Piece.

4. Chỉ chộp lấy vũ khí khi bạn chắc kèo là sẽ ăn được, dùng bất cứ thứ gì bên cạnh bạn có thể làm vũ khí. Ở đây mình không khuyến khích các bạn quay lại xé vé bọn xả súng đâu trừ phi bạn là người Hải Phòng và có trong tay cây bông cải đỏ.
( các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tự vệ)

5. Đừng cầu xin lòng trắc ẩn của shotman vì chúng đã nắm chắc án tử. Kill thêm vài ba mạng cũng chẳng khiến hắn thêm tội đâu.
Hãy giả chít nếu đấy là phươn án cuối cùng, tìm những thi thể gần đó, bôi máu lên và nằm bất động chờ cơ hội trốn thoát.

Đây là những kĩ năng cơ bản mà mình biết có thể vẫn còn thiếu xót mong mọi người góp ý. cảm ơn vì các bạn đã đọc nhé ~~ .

Loading

Rate this post