Phụ nữ thích đàn ông như thế nào ?

Phụ nữ thích đàn ông như thế nào?
Chuyện sở hữu một gương mặt đẹp trai, hình thể đẹp hay khiếu thời trang có gu là những điểm cộng trong việc gây ấn tượng ban đầu, nhưng chính tính cách đàn ông chúng ta mới là thứ những người phụ nữ trưởng thành tìm kiếm.
1. Vui tính
Hài hước luôn là thứ chất xúc tác thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ xã hội cũng như thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những người có khiếu hài hước bẩm sinh có khả năng khiến mọi việc trở nên dễ dàng cũng như là mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ khi ở cùng. Những người như vậy thường có xu hướng trở thành những người tình lãng mạn và đem lại cho đối tác những điều bất ngờ.
Như đã nói, hài hước thường là năng khiếu bẩm sinh nhưng không có nghĩa là không thể luyện tập qua thời gian. Đừng nên quá cố gắng tạo ra sự hài hước nếu bản thân cảm thấy khó khăn, vì sẽ gây tác dụng ngược. Thay vào đó hãy thường xuyên theo dõi những kênh truyền hình hay youtube channel về những diễn giả hay cây hài độc thoại, tất nhiên họ rất hài hước và nói chuyện rất có duyên. Lâu dài bạn sẽ thấm và luyện tập từ từ với bạn bè xung quanh, yếu tố hài hước thường đến từ những câu nói duyên.
2. Quan tâm đến các vấn đề xã hội
Những người quan tâm và có ý kiến đánh giá cá nhân về những vấn đề xã hội xung quanh thường rất được phái đẹp hâm mộ. Lòng trắc ẩn, động lực và không tự ti là những đức tính quý, và khi đi cùng với kiến thức xã hội sẽ khiến người đó nhận được nhiều tín nhiệm từ mọi người. Dù vấn đề bạn quan tâm là quyền phụ nữ, chống phân biệt chủng tộc, phúc lợi anh sinh xã hội hay bảo vệ môi trường… thì đó đều là biểu hiện của một nam nhân đúng nghĩa khi biết quan tâm tới những thứ vĩ mô. Phái đẹp thường rất bị cuốn hút bởi dạng người kiểu này, càng đặc biệt hơn khi cô gái ấy cũng là một người có nhiều kiến thức về xã hội vì 2 người dễ tìm thấy nhiều điểm tương đồng.
3. Thông minh
Tình yêu của phụ nữ thường bắt đầu từ sự ngưỡng mộ, và điều đó thường đến từ trí tuệ của đối phương. Sự thông thái luôn là vũ khí tối thượng khiến người con gái ấy phấn khích khi ở cùng bạn. Thông minh còn thể hiện qua việc bạn biết cách lắng nghe để luôn luôn thu thập thông tinh bổ ích. Ngẫu nhiên làm sao khi đó cũng là điều phụ nữ luôn tìm kiếm, người người biết lắng nghe. Họ còn nhìn thế giới với một tâm hồn rộng mở, sẵn sàng thừa nhận cái thiếu sót và luôn hào hứng với những kiến thức. Không chỉ phụ nữ, mà cả thế giới đều vây quanh kiểu người như vậy.
4. Tử tế, hiền lành
Người ta thường nói “kẻ tử tế sẽ thiệt thòi”, nhưng nói một cách thật tâm thì đó chỉ là lời suy diễn của những người hẹp hòi và đầy tị nạnh. Một người phụ nữ tốt và trưởng thành sẽ chọn những chàng trai tử tế (vì họ hiểu đời và từng trải). Hãy phân biệt rõ giữa “tử tế, hiền lành” với “vô vị, nhạt nhẽo” nhé.
Tử tế, hiền lành là những người suy nghĩ chu toàn, quan tâm cho người khác, họ cũng không hề là những kẻ tự ti khi biết đó là thế mạnh của mình trong chuyện hẹn hò. Người tử tế thường có vẻ yếu thế hơn những tính cách trên nhưng nếu bạn là kiểu “dụng binh lâu dài” thì sẽ thấy nó là một chiến thuật rất hiệu quả.
5. Nhiều tài lẻ
Những người vẽ đẹp, có khiếu âm nhạc, thể thao giỏi, biết ảo thuật hay giỏi nghề mộc… thường khiếnphái đẹp khó mà cưỡng lại sức hút của của họ. Những người đa tàithường dễ thành công cũng như thu hút được thiện cảm của nhiều người. Tài lẻ thường đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ, ví dụ như những người có khiếu ăn nói thì dễ dàng làm diễn viên hài độc thoại, giỏi ca hát hay chơi nhạc cụ thì trở thành ca sĩ, nhạc công hay giỏi viết lách và am tường về thời trang sẽ làm việc trong cách tòa soạn thời trang. Họ làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều phụ nữ. Dĩ nhiên cũng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cũng như dễ kiếm người yêu hơn.
Kết:
Nhưng sau tất cả những tính cách đàn ông trên, bạn hãy luôn là chính mình. Dù bạn là ai, ăn vận có gu, có khiếu hài hước, nhiều tài lẻ hay kiến thức thâm sâu… thì những thứ đó đều có thể học tập, rèn giũa để nâng cao nhận thức, phong cách và hoàn thiện bản thân chứ không. Những điều đó là điểm cộng lớn trong chuyện tình yêu, nhưng một khi yêu thật lòng thì họ sẽ chấp nhận cả những thiếu sót của bạn. Hoc hỏi nhưng phải giữ vững bản sắc cá nhân chứ không để trở thành một người hoàn toàn khác.

Để hiểu rõ hơn về tính cách và bắt bài được những người bạn khác giới, chúng ta phải cố gắng để trau chuốt bản thân và hiểu rõ về họ. Bạn phải tập hiểu những dấu hiệu mà họ đưa ra để đáo lại một cách tốt nhất. Nếu có một nguồn kiến thức nào có thể giúp bạn làm điều đó, thì mình nghĩ đó có thể chỉ là cuốn sách Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim – một cuốn sách đã xuất bản hàng triệu bản và được mọi người đón đọc khi nói về chủ đề tâm lý hai phái.

Loading

Rate this post